Băng Giá

e53a3cc14036016d86da36f580de9b82 1314205462 Băng Giá

Lượt nghe: 3,272,392

Năm phát hành: 2011

Số bài hát: 3

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

http://albumbanggia.com/

Với các ca khúc “Lâu rồi”, “Băng giá”, từng giai điệu, từng tiếng ngân nga trong ca khúc như để lột tả những cung bậc cảm xúc khác nhau của một cô gái trẻ trước ngưỡng cửa cuộc sống tình cảm đầy rối rắm. Những nấc thang cảm xúc hoà quyện vào nhau theo từng câu hát của cô KM.

Lắng đọng trong album Single “Băng giá” lần này cần phải kể đến ca khúc sâu lắng đầy tự sự “Mẹ hỡi”. Đây là ca khúc mà “” thích nhất trong album single lần này. Ca khúc như một lời gởi gắm thật nhẹ nhàng đến người mẹ thân yêu của My. Có được như ngày hôm nay, cùng mẹ đã trải qua không ít khó khăn. Thông qua ca khúc “Mẹ hỡi”, My muốn la thật lớn cho cả thế giới này biết: “Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm! Mẹ có biết không?!”. Giai điệu da diết, ca từ chọn lọc vừa đủ truyền tải đến người nghe những thông điệp ý nghĩa. Đây là ca khúc đã rất xúc động khi thu âm.

Toàn bộ các ca khúc trong album Single “Băng giá” đều được sáng tác bởi nhạc sĩ Hoàng Rapper.

Sau khi phát hành album Single “Băng giá” cuối tháng 8, vào giữa tháng 9 Khởi My sẽ phát hành
album CD/DVD chính thức của mình

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>