Giải mã sức hút MV Gửi cho anh 2 thu hút 3 triệu lượt xem của Khởi My

Thành công ngoài mong đợi

MV mới nhất của mang tên Gửi cho anh 2 vừa xuất xưởng hôm 9/12 đã gây ra một cơn sốt mạnh mẽ trên Youtube khi thu về 3 triệu lượt xem chỉ sau 6 ngày ra mắt. Đây được coi là một kỉ lục và thành công vượt trội mà chưa có một MV nào của Vpop có thể làm được.

bf3fa325 e3a3 4507 92c5 ac76c3c8a550 Giải mã sức hút MV Gửi cho anh 2 thu hút 3 triệu lượt xem của Khởi My

Gửi cho anh 2 gây bất ngờ khi đạt trên 3 triệu lượt xem sau ít ngày phát hành. Hiện tại, lượt xem của MV này vẫn đang tiếp tục tăng lên chóng mặt

Tính đến chiều ngày 15/12, drama dài 46 phút của Quán quân Gương mặt thân quen đã đạt mốc hơn 3 triệu lượt xem trên kênh chính thức POPS VIETNAM. Cùng với số lượt xem vào mức “khủng”, Gửi cho anh 2 còn nhận được 32 nghìn lượt thích. Trước Khởi My, chỉ có Mỹ Tâm là đủ sức lập kỉ lục trên Youtube.

MV Gửi cho anh 2

Bên cạnh lượt xem, like khủng, Gửi cho anh 2  tới thời điểm này cũng nhận được hơn 13.000 nghìn lượt bình luận mà hầu hết trong đó đều rất tích cực và mang tính ủng hộ.

Trên fanpage của Khởi My nhiều fan của cô đã kêu gọi thần tượng tiếp tục thực hiện phần 3. Với những thành tích trên, Gửi cho anh 2 có thể coi là một hiện tượng và thành công lớn tại Vpop.

Giải mã thành công

2 phần của Gửi cho anh đều được xây dựng theo mô-tip phim ngắn nên nó có thời lượng khá dài, vượt trội so với các MV thông thường. Trong đó, phần 1 dài 32 phút còn phần 2 dài 46 phút… Dù có độ dài “khủng” nhưng cả 2 phần của Gửi cho anh đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả và người yêu nhạc. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến thành công của MV, đặc biệt là Gửi cho anh 2?

dd8bf4fa aebf 420a accf b88b8196d165 Giải mã sức hút MV Gửi cho anh 2 thu hút 3 triệu lượt xem của Khởi My

Trước hết phải khẳng định Gửi cho anh 2 gây bão trên Youtube nhờ một phần rất lớn vào thành công của phần 1. Phần 1 với độ dài 32 phút đã khiến nhiều người bất ngờ khi nhận được gần 5,5 triệu lượt xem sau 4 tháng ra mắt, gần ngang ngửa với MV Chuyện như chưa bắt đầu của Mỹ Tâm. Phần 1 với cốt truyện hấp dẫn và phần nhạc được đầu tư đã tạo ra hiệu ứng chờ đợi cho khán giả vào phần 2. Bởi vậy, ngay khi Gửi cho anh 2 ra mắt nó đã lập tức gây sốt.

Bên cạnh đó không thể không kể đến phần cốt truyện hấp dẫn. Mặc dù khá dài nhưng Gửi cho anh 2 vẫn khiến khán giả bị cuốn hút bởi từng chi tiết hài hước, gay cấn, kèm theo đó là câu chuyện éo le nhưng cũng rất nhân văn. Trong phim ngắn này, nhiều chi tiết thắt nút, mở nút đã được xây dựng khá hợp lý tạo ra mạch phim rõ nét và khiến người xem không khỏi hồi hợp chờ đợi đến tận cuối phim.

Diễn xuất của các diễn viên chính cũng khiến khán giả ấn tượng. Không nhàn nhạt và mang tính chất “minh họa” như nhiều MV khác của Vpop, dàn diễn viên trong Gửi cho anh 2 diễn xuất khá nhập tâm và được khán giả đánh giá khá cao. Một Khởi My hài hước, nhắng nhít nhưng vẫn dịu dàng và sâu lắng, hay chàng lãng tử Kelvin Huy Khánh đốn tim fan nữ bởi sự lãng mạn, ga-lăng… Tất cả đã trở thành yếu tố quan trọng mang đến thành công vang dội cho MV.

88df6bb4 a648 4bec 8a60 44579777b486 Giải mã sức hút MV Gửi cho anh 2 thu hút 3 triệu lượt xem của Khởi My

Không thể không kể đến sự đóng góp của phần âm nhạc khi nhắc tới thành công của Gửi cho anh 2. Mặc dù làm một drama dài nhưng Gửi cho anh 2 vẫn lấy âm nhạc làm trọng tâm. Với 3 ca khúc gồm Người yêu cũ, I don’t want, Đừng bận tâm… Gửi cho anh 2 đã trở nên sâu sắc, đáng nhớ hơn khi có các ca khúc phù hợp với từng đoạn phim.

Ngoài ra, còn một nguyên nhân nữa khiến MV mới nhất của Khởi My thành công và tạo được hiệu ứng đó chính là nhờ sản phẩm này được upload lên kênh POPS VIETNAM – đối tác chính thức của YouTube tại thị trường Vpop. Nhờ đó, MV được Youtube bảo vệ bản quyền và không bị người khác reupload lại.

Bên cạnh các yếu tố về mặt nội dung, Gửi cho anh 2 cũng khiến fan phát cuồng bởi những cảnh quay đẹp và có bối cảnh hết sức lãng mạn. Khởi My cùng ekip của mình đã đầu tư khá lớn vào bối cảnh, đặc biệt là một số cảnh quay từ trên không trung. Nhiều người đánh giá Gửi cho anh 2 có nhiều cảnh quay đẹp và lãng mạn không kém drama Hàn.

Dù còn nhiều ý kiến trái chiều nhưng có thể thấy Gửi cho anh 2 là một MV khá xuất sắc cả về nội dung lẫn mặt hình ảnh. Với sự đổi mới tìm tòi và đầu tư nghiêm túc, thành công đến với Khởi My qua 2 phần của drama Gửi cho anh là một tất yếu cần được công nhận. Đây cũng là một thành công đối và hướng đi cần được phát huy trong thời gian tới tại Vpop

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>