Khởi My “chơi trội” trong mùa cuối năm

Thường vào dịp cuối năm, hầu hết ca sĩ đều rất “ngại” ra mắt các sản phẩm âm nhạc cá nhân vì sẽ khá khó khăn quảng bá khi “đụng” phải các album nhạc Xuân, thì cô ca sĩ “kiêm” MC  thì lại gần như đi ngược lại những suy nghĩ này. Chỉ cách đây 1 tuần, Khởi My đã giới thiệu đến khán giả sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình – album Đôi cánh đậm chất điện tử và cá tính, thì mới đây cô nàng tiếp tục tung ra một ca khúc mới toanh theo dòng nhạc Pop mang tên Một lần nữa.

111020musikKMa10 Khởi My “chơi trội” trong mùa cuối năm
Khởi My và anh bạn thân Huy Thông

Nói về ca khúc này, Khởi My vui vẻ cho biết: “Đây là ca khúc mà My song ca với anh bạn học Huy Thông ở lớp học thanh nhạc của thầy Đỗ Đình Phúc. ThôngMy cũng thân nhau hai năm rồi nên khi Thông đang có ý tưởng thực hiện debut single, thì thầy Phúc đã viết riêng ca khúc Một lần nữa “đo ni đóng giày” cho giọng hát của MyThông. Vì đã thân nhau nên hai đứa thu âm rất nhanh, sau khi nghe xong bản master của ca khúc thì được thầy nhận xét ThôngMy có chất giọng rất hợp nhau. Lúc đó hai đứa mừng lắm, cứ nhìn nhau cười khúc khích vì vui sướng. Đặc biệt là ca khúc này cũng được quay clip và sẽ sớm ra mắt mọi người trong thời gian tới đấy, mọi người nhớ đón ủng hộ nhé!”

Giờ cùng nghe thử ca khúc Một lần nữa và ngắm những hình ảnh Khởi My cùng Huy Thông trong lúc thực hiện video clip nhé!

111020musikKMa12 Khởi My “chơi trội” trong mùa cuối năm

111020musikKMa11 Khởi My “chơi trội” trong mùa cuối năm

111020musikKMa9 Khởi My “chơi trội” trong mùa cuối năm

111020musikKMa8 Khởi My “chơi trội” trong mùa cuối năm

111020musikKMa7 Khởi My “chơi trội” trong mùa cuối năm

111020musikKMa6 Khởi My “chơi trội” trong mùa cuối năm

111020musikKMa5 Khởi My “chơi trội” trong mùa cuối năm

111020musikKMa4 Khởi My “chơi trội” trong mùa cuối năm

111020musikKMa3 Khởi My “chơi trội” trong mùa cuối năm

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>