Khởi My công khai 500 triệu dùng để từ thiện

Ngay sau đêm đăng quang, quyết định công khai toàn bộ số tiền đi từ thiện.

Sau 10 tuần phát sóng ngôi vị Quán quân của chương trình Gương mặt thân quen đã thuộc về Khởi My. Cô MC xinh xắn trẻ trung và đa tài này đã làm nức lòng khán giả truyền hình cả nước trong suốt 9 show diễn.

khoi my cong khai 500 trieu tu thien 0 Khởi My công khai 500 triệu dùng để từ thiện

Khởi My hạnh phúc phút đăng quang

Khởi My cũng là thí sinh luôn nằm trong top đầu có điểm số cao điểm nhất qua mỗi đêm thi. Và đến đêm gala thì tài năng này thật sự được thăng hoa trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả trên toàn quốc.

 Màn hóa thân thành Shakira của cô đã thuyết phục trọn vẹn ban giám khảo. Bên cạnh đó, cô cũng nhận luôn giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất với trị giá lên đến 100 triệu đồng.

Có lẽ niềm vui của cô thí sinh nhỏ tuổi nhất này đã lan tỏa và truyền đến tất cả mọi người có mặt trong đêm gala. Cả MC Thanh Bạch cũng ngất ngây hạnh phúc trong niềm vui chung của đại gia đình Gương mặt thân quen.

Chính vì thế anh cũng như Khởi My chưa kịp chia sẻ những điều tốt đẹp về giải thưởng của chương trình đến với cộng đồng trong khoảnh khắc đó.

Vui chơi nhưng không quên “nhiệm vụ cao cả”, Quán quân của chương trình Gương mặt thân quen ngay sau đó đã quyết định công khai số tiền 500 triệu làm từ thiện. Động thái này cũng phản bác một số ý kiến cho rằng: “Riêng 500 triệu làm từ thiện khán giả chẳng biết sẽ về đâu??? Liệu giữa người thắng giải có thoả thuận riêng nào từ phía BTC? Dù trước ngày thi có nhiều thông tin cá nhân và báo chí đưa tin 6 thí sinh đã gặp nhau bàn về số tiền từ thiện do họ quyết định???

khoi my cong khai 500 trieu tu thien 1 Khởi My công khai 500 triệu dùng để từ thiện

Cô quyết định công khai toàn bộ số tiền từ thiện cho khán giả

Theo đó, cô thông qua chương trình Đèn Đom Đóm cô sẽ ủng hộ trường Tiểu học số 2 Điện Quan, huyện Bảo An, tỉnh Lào Cai với tổng số tiền 100.000.000 đồng. Đây là một hành động đáng khen của cô thí sinh nhỏ tuổi nhận thấy và cảm thông sự thiếu thốn của các em học sinh vùng sâu vùng xa khu vực phía Bắc.

100 triệu đồng tiếp theo được cô dành để giúp cho việc xây chùa và đào giếng tìm nguồn nước sạch cho chùa Phật Quang – Bà Rịa Vũng Tàu.

Bà con thị xã Vĩnh Kim tỉnh Tiền Giang sẽ nhận được số tiền 70 triệu đồng hỗ trợ xây mới một cây cầu. Quỹ chất độc màu da cam tại thị xã Vĩnh Kim cũng nhận được sự hỗ trợ 30 triệu đồng.

100 suất học bổng (1.000.000đ/suất) sẽ được gửi đến cho các em học sinh nghèo thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai và xã Bình Lộc, thị xã Long Khánh.

khoi my cong khai 500 trieu tu thien 2 Khởi My công khai 500 triệu dùng để từ thiện

Ngôi sao trẻ gây được nhiều thiện cảm sau khi bước ra cuộc thi

50 triệu đồng còn lại, được chuyển đến Quỹ tấm lòng nhân ái của một tờ báo.

Như vậy, với tổng số tiền 500.000.000 đồng,  Khởi My hoàn thành nghĩa vụ của người công dân. Ngoài việc trích nộp thuế thu nhập cá nhân, cô đã dành toàn bộ số tiền còn lại để chung tay với cộng đồng bằng những việc làm thiết thực nói trên.

Thùy Vân (Khampha.vn)
 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>