Khởi My gửi quà tặng đến Trường Sa thân thương

và Khương Ngọc là hai nghệ sỹ đầu tiên hào hứng tham gia chương trình Ghi dấu nơi Trường Sa tôi ngay sau chương trình phát động.

Ngay sau biết thông tin về chương trình, Khởi My đã tất tả chạy đến liên hệ với ban tổ chức để được tặng một món quà nhỏ của mình cho các chiến sỹ Trường Sa.

Khởi My tâm sự: “Thật sự là My rất phấn khởi và My đã cùng fanclub của mình nghĩ đủ các món quà để tặng Trường Sa. Cuối cùng, mọi người đồng lòng ký tiên và viết lời nhắn nhủ cho các chiến sỹ trên chiếc áo cờ đỏ sao vàng trong buổi offline mà My sẽ tổ chức vào ngày 24/4 này”.

Riêng Khởi My, cô sẽ tặng các anh 20 album Giới hạn, một sản phẩm âm nhạc mà cô rất tâm đắc. “My mong là âm nhạc của My sẽ phần nào đó giảm bớt những cơ cực của các anh và hy vọng là những tấm lòng của người dân đất liền sẽ luôn là hậu phương vững chắc để các anh chiến sỹ Trường Sa giữ mãi sự kiên cường chống chọi với những khắc nghiệt nơi biển đảo xa xôi” – Khởi My cho biết.

khoi my gui qua tang truong sa 0 Khởi My gửi quà tặng đến Trường Sa thân thương
khoi my gui qua tang truong sa 1 Khởi My gửi quà tặng đến Trường Sa thân thương

Khởi My ký tặng đĩa cho các chiến sỹ Trường Sa

Khương Ngọc cũng là một trong những nghệ sỹ nhiệt tình gửi tặng quà đến Trường Sa. Anh tâm sự: “Khương Ngọc cảm thấy rất may mắn vì có cơ hội tham gia chương trình này.

Khương Ngọc cũng như nhiều anh chị em nghệ sỹ khác chưa từng có cơ hội đến Trường Sa, tuy nhiên, mọi người đều cảm nhận được hy sinh thầm lặng của các anh nên có chương trình liên quan đến Trường Sa là Khương Ngọc đều rất muốn tham gia ủng hộ. Khương Ngọc cũng không quên chúc các anh thật nhiều sức khỏe, luôn tươi trẻ, mạnh mẽ“.

Khương Ngọc cũng không quên gửi tặng các chiến sỹ một sản phẩm mà anh đã bỏ ra rất nhiều tâm sức để làm đó là bộ phim Thiên mệnh anh hùng. Đặc biệt là trong CD này, Khương Ngọc còn đóng góp một ca khúc chủ đề của bộ phim.

khoi my gui qua tang truong sa 2 Khởi My gửi quà tặng đến Trường Sa thân thương
khoi my gui qua tang truong sa 3 Khởi My gửi quà tặng đến Trường Sa thân thương

Khương Ngọc hy vọng bộ phim và ca khúc do anh sáng tác sẽ là món ăn tinh thần bổ ích cho các chiến sỹ

Khương Ngọc mong là sau những giờ làm việc mệt mỏi, các anh có tí thời gian thư giãn vớibộ phim này cùng với bài hát mà Ngọc sáng tác. Khương Ngọc cũng mong là trong tương lai gần sẽ có dịp tự mình đến Trường Sa để hát cho các anh nghe” – anh nhắn nhủ.

T.T
 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>