Khởi My tái hiện hoành tráng sân khấu hoành tráng của X-tina trong “Burlesque”

Có thể nói mặc dù đã hoạt động khá lâu nhưng phải đến sau khi phát hành album đầu tay Đôi cánh với bản hit Vì sao, mới chính thức để lại dấu ấn riêng của mình trong Vpop. “Thừa thắng xông lên”, mở đầu năm 2011, Khởi My tiếp tục giới thiệu đến khán giả một ca khúc mới toanh của mình mang tên My Boy trong chương trình ghi hình Shining Show.

110304musikKMa3 Khởi My tái hiện hoành tráng sân khấu hoành tráng của X tina trong “Burlesque”
Khởi My biểu diễn ca khúc My Boy trong Shining Show
Shining Show là chương trình âm nhạc quay hình và phát sóng rộng rãi trên các kênh truyền hình và mạng Internet do Nguyễn Production của nhạc sĩ Nguyễn Hà tổ chức. Chương trình được quay hình định kì hàng tháng, và ở mỗi kì sẽ có từ hai đến ba ca sĩ đang được yêu thích tham gia biểu diễn những ca khúc mới toanh, chưa biểu diễn trên bất kì sân khấu hai chương trình nào. Ngoài ra, còn một phần hết sức độc đáo là để ca sĩ bốc thăm một bản hit đình đám của ca sĩ khác và sau đó thể hiện lại nó. Xuất hiện bên cạnh ca sĩ chuyên nghiệp là những tiết mục của các học trò xuất sắc đang theo học tại Nguyễn Production.
110304musikKMa12 Khởi My tái hiện hoành tráng sân khấu hoành tráng của X tina trong “Burlesque”
Ưng Hoàng Phúc chụp ảnh khi chia sẻ kinh nghiệm cùng các học viên tại Nguyễn Production
Tham gia làm khách mời trong số đầu tiên của chương trình cùng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Khởi My đã lần đầu tiên biểu diễn ca khúc My Boy với phần dàn dựng theo ý tưởng của ca khúc Express do X-tina biểu diễn trong bộ phim đang đình đám – Burlesque. Không thể so sánh về độ hoành tráng, tuy nhiên màn biểu diễn này có thể xem là một sự cố gắng rất đáng ghi nhận của Khởi My vì thời gian thu âm rồi tập nhảy với vũ đoàn khá gấp rút.
Khởi My biểu diễn ca khúc My Boy
Còn đây là sân khấu Express của X-tina trong Burlesque
Ngoài phần biểu diễn khá ấn tượng của Khởi My, Ưng Hoàng Phúc cũng mang đến bất ngờ cho khán giả khi gửi đến khán giả ca khúc mới mang tên Tưởng và bốc thăm trúng ca khúc Ước gì nổi tiếng của Mỹ Tâm. Ưng Hoàng Phúc đã biểu diễn ca khúc này với sự hỗ trợ đàn của chính nhạc sĩ Nguyễn Hà.
Một số hình ảnh trong buổi ghi hình nè!
110304musikKMa6 Khởi My tái hiện hoành tráng sân khấu hoành tráng của X tina trong “Burlesque” 110304musikKMa5 Khởi My tái hiện hoành tráng sân khấu hoành tráng của X tina trong “Burlesque”

110304musikKMa4 Khởi My tái hiện hoành tráng sân khấu hoành tráng của X tina trong “Burlesque”

110304musikKMa2 Khởi My tái hiện hoành tráng sân khấu hoành tráng của X tina trong “Burlesque”

110304musikKMa1 Khởi My tái hiện hoành tráng sân khấu hoành tráng của X tina trong “Burlesque”

Khởi My biểu diễn My Boy với phần dàn dựng theo ý tưởng của ca khúc Express do

X-tina biểu diễn trong bộ phim đang đình đám – Burlesque

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>