Khởi My trải lòng dịp đầu năm mới 2014

húc mừng , năm 2013, bạn đã gặt hái khá nhiều thành công. Bạn có thể chia sẻ về cảm xúc của mình khi nhìn lại 1 năm đã qua?

Trong 1 năm qua có rất nhiều điều may mắn đã bất ngờ tới với mình. Chắc chắn là nếu trải lòng, thì bất cứ một người bình thường nào cũng cảm thấy hạnh phúc khi có nhiều may mắn và nhận được tình cảm của mọi người. Với mình thì mình cảm thấy trách nhiệm rất quan trọng và mình phải làm như thế nào để đền đáp sự yêu mến của khán giả. Mình phải cố gắng hết sức và bên cạnh đó, sự cố gắng của mình cũng phải tăng gấp đôi. 2013 thực sự là năm rất may mắn đối với Khởi My, mình cảm thấy mình được ưu ái rất nhiều.

Nhìn lại năm 2013, bạn cho mình mấy điểm và điều gì khiến bạn tâm đắc trong năm qua?

Khởi My sẽ không tự cho điểm, bởi số điểm là tùy ở mỗi người. Mỗi người sẽ có một tham vọng, mục đích riêng để thực hiện những ước mơ mà mình hướng tới. Bởi vậy, Khởi My không muốn chấm điểm và so sánh ước mơ và sự cố gắng của mình, vì đó là những điều rất tự nhiên. Còn điều tâm đắc trong năm qua thì có lẽ là không có, nhưng Khởi My cảm thấy mọi thứ xung quanh đều ưu ái và mang đến nhiều may mắn.

734b93a0 c612 4504 89a6 eda2a467baa1 Khởi My trải lòng dịp đầu năm mới 2014

Vậy điều gì khiến bạn tiếc nuối?

Thực sự, mọi thứ đến với mình rất bất ngờ và Khởi My ít khi đặt hi vọng nhiều, việc mình làm thì mình chỉ biết cố gắng hết mình thôi, bởi vậy, tiếc nuối thì chắc cũng không có rồi. Khi mình làm một điều gì đó, mình sẽ cố gắng thực hiện thật tốt và mong muốn khán giả đón nhận, yêu mến sản phẩm của mình là được.

Không ồn ào như nhiều đồng nghiệp, nhưng năm vừa qua, Khởi My đã đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ. Điển hình, MV Gửi cho anh đã cán mốc 3 triệu lượt xem chỉ sau ít ngày phát hành. Bạn nghĩ đâu là chìa khóa làm nên thành công của bản thân?

Đó là sự cố gắng và kiên trì, bên cạnh đó có cả sự may mắn. Chỉ có thiên thời, địa lợi nhân hòa thì mình mới làm được những điều mình muốn.

Sau thành công rực rỡ của Gửi cho anh, công việc của bạn có gì thay đổi?

Thực sự, MV phim ngắn Gửi cho anh giúp Khởi My có thêm đối tượng khán giả mới đó chính là những bạn nhỏ. Ngoài ra, thậm chí các cô chú lớn tuổi cũng cảm thấy rất thích sản phẩm đó. MV này có sự hồn nhiên của tuổi học trò và có cả ý nghĩa của cuộc sống ở phần 2. Mình cảm thấy rất vui khi mọi người nhắc tới sản phẩm này. Thậm chí, một số bạn cũng hỏi My khi nào có phần 3.

MV Gửi cho anh 2

Có khi nào bạn cảm thấy mình sẽ gây nhàm chán nếu cứ trung thành với một phong cách?

Thực sự nếu mọi người để ý kỹ, Khởi My không chỉ hát Pop Ballad, mà còn có thêm R&B, Dance và cả những ca khúc trữ tình nữa. Khởi My không muốn bàn cãi về vấn đề này. Khán giả có thể không muốn mình lột xác mà họ muốn mình phải luôn hoạt động tích cực trong con đường nghệ thuật và có những sản phẩm chất lượng.

Cùng mẹ lên Sài Gòn lập nghiệp với 2 bàn tay trắng, có lẽ thời gian đầu Khởi My gặp rất nhiều khó khăn. Vậy điều đã khiến bạn có một quyết định táo bạo như vậy?

Thực sự, đó cũng là vì mong muốn vươn lên trong cuộc sống. Ai cũng có ước mơ và muốn cải thiện cuộc sống của mình.

55205b00 b894 478a ac95 a3ce0c4ec8b5 Khởi My trải lòng dịp đầu năm mới 2014

Trong thời gian khởi nghiệp, Khởi My đã bao giờ gặp chuyện không may mắn khiến bản thân nhụt chí và muốn bỏ cuộc?

Thật sự phải cảm ơn ông trời đã cho Khởi My nhiều điều may mắn. Cho đến bây giờ, mọi người thường nói con đường mình đi trải đầy hoa hồng, hoa hồng không có nghĩa là không có gai, nhưng mình biết điểm dừng mà mình có thể thực hiện và không quá tham vọng. Mình chỉ làm những điều mình biết mình làm được, để mình thực hiện cái đó. Con đường Khởi My đi không gặp nhiều sóng gió.

Bạn có thể chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ trong suốt chặng đường ca hát?

Trong con đường ca hát của Khởi My, chương trình Gương mặt thân quen thực sự là một kỷ niệm đáng nhớ. Nó mở ra một cánh cửa mới để mình hướng đến những đối tượng khán giả mới. Đặc biệt, những cô chú lớn tuổi cũng rất yêu thương mình sau chương trình này.

5a47c97c 5fec 47ec 91fd 1da0d9526e89 Khởi My trải lòng dịp đầu năm mới 2014

Khởi My giành chiến thắng tại gương Mặt thân quen

Trong năm tới, bạn có ý định tái xuất với một gameshow hoặc tham gia một bộ phim nào không?

Điều này mình không thể nói trước vì còn phụ thuộc vào cái duyên. Nếu có duyên thì nó sẽ tới với mình còn không có duyên, mình có cố gắng làm thì cũng không được.

Khởi My mong muốn, dự định và kế hoạch trong năm mới?

Thực sự thì Khởi My đã nhiều lần lên kế hoạch nhưng không thực hiện được. Mọi thứ nó tới rất bất ngờ, cho nên Khởi My chỉ biết cố gắng đầu tư vào những sản phẩm mình đã chọn. Mình sẽ làm hết mình để khán giả có thể thấy mình là một nghệ sĩ luôn tôn trọng khán giả. Không hẳn nó sẽ phải hoành tráng nhưng nó phải được đầu tư và chăm chút.

Hãy dành cho fan cũng như độc giả của Tiin.vn những lời chúc, nhắn nhủ nhân dịp năm mới!

Nhân dịp năm mới, lời chúc mà My muốn gửi nhất đó là mọi điều tốt đẹp sẽ đến với tất cả mọi người. Những điều tốt đẹp đó bao gồm cả sức khỏe, thành công trong công việc, niềm vui và hạnh phúc.

Cảm ơn những chia sẻ của Khởi My, chúc bạn có một năm mới gặt hái thật nhiều thành công!

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>