Trò chuyện Khởi My: “Không thích chơi thân với giới showbiz”

Xin chào , chúc mừng bạn với giải thưởng Quán quân vô cùng xứng đáng. My đã học được gì cho bản thân sau khi tham gia Gương mặt thân quen?

– Khởi My cảm ơn bạn cũng như các khán giả đã yêu mến và ủng hộ My. Gương mặt thân quen là cơ hội quảng bá tên tuổi và khám phá bản thân cho không chỉ riêng Khởi My mà nhiều nghệ sĩ khác nữa.

Tần suất xuất hiện khá dày trên truyền hình là cơ hội khai thác được nhiều mặt mà từ lâu Khởi My nghĩ mình không làm được. Ngày xưa, My nghĩ mình chỉ có thể hát Pop được thôi, nhưng bây giờ My có thể hát dance, hát nhạc xưa cũng ổn. Đặc biệt là Khởi My có thể quyến rũ và sexy như bao cô gái khác chứ không phải chỉ hồn nhiên, nhí nhảnh như xưa nữa .

khoi my khong thich choi than voi gioi showbiz 0 Trò chuyện Khởi My: Không thích chơi thân với giới showbiz

Để giành được điểm số cao của BGK cũng như tin nhắn bình chọn của khán giả trong chương trình Gương mặt thân quen, Khởi My đã rất vất vả tập luyện.

Còn tình anh em với những nghệ sĩ cùng tham gia thì sao?

– Điều này thì không bao giờ Khởi My quên được. Chúng tôi đã có quãng thời gian dài ăn trưa, tập luyện và gắn bó rất khăng khít, không có khái niệm người thắng, người thua.

Khi một người tập luyện, 5 người còn lại sẽ ngồi xem và góp ý người kia còn thiếu cái gì để bổ sung cho trọn vẹn tiết mục. Chúng tôi đã bàn nhau kế hoạch đi từ thiện sau cuộc thi ra sao. Không tham gia cuộc thi này Khởi My nghĩ mình sẽ phải tiếc… cả đời.

Thế nhưng tôi được biết Khởi My định không đi thi vì sợ scandal đấy?

– Đúng vậy, khi nhìn những scandal của chương trình truyền hình thực tế, My không dám nhận lời vì sợ sẽ dính phải. Nhưng khi biết Gương mặt thân quen có ý nghĩa từ thiện My tham gia ngay.

Khởi My cũng nghĩ một chương trình mang tính chất từ thiện là chủ yếu thì chắc chắn sẽ tránh tối đa tình trạng scandal. Một chiếc váy đẹp mang trên thân hình quyến rũ chắc chắn sẽ tôn vinh thêm cho cả 2.

Hát bằng niềm đam mê của mẹ

Nhiều người cho rằng Khởi My khôn khéo và có chiêu thức riêng để tránh scandal khi nhiều nghệ sĩ tham gia cùng My bị báo chí và người xem ném đá không thương tiếc?

– Khởi My nghĩ, tất cả những scandal của showbiz Việt hay các chương trình tuyền hình thực tế do ý thức và đạo đức nghề nghiệp của mỗi người. My cùng mẹ lên thành phố từ năm 2007 và không có bất cứ công ty đỡ đầu nào, điều nuôi sống My là tình yêu khán giả và niềm tin của mẹ. Vì thế, Khởi My không thể nào phụ lòng họ.

Trước đây, mẹ Khởi My mê hát và ước muốn trở thành ca sĩ nhưng không thực hiện được nên trao kỳ vọng ấy lại cho My. My đang hát cho đam mê của mình và tình yêu của mẹ.

khoi my khong thich choi than voi gioi showbiz 1 Trò chuyện Khởi My: Không thích chơi thân với giới showbiz

Khởi My chia sẻ: “Đã là nghệ sĩ nên để lại ấn tượng đẹp vì nhiều khán giả trẻ nhìn mình như tấm gương”.

Bạn muốn mọi người nhìn thấy hình ảnh một Khởi My ra sao?

– Khởi My muốn ghi dấu trong lòng khán giả là một Khởi My với ánh mắt mến thương, trân trọng. Khán giả nhắc đến mình là người có thiện cảm, hát hay và làm MC duyên dáng chứ không phải là cô bé tạo chiêu trò và phơi ra nhan sắc để tốt cho nghề. Mà Khởi My hiểu mình không có nhan sắc hay chân dài để mà bày ra (cười).

Tôi được biết, vì gia đình chỉ có mẹ và Khởi My nên My bỏ qua khá nhiều thú vui bản thân để ở cạnh mẹ?

– Tuổi của Khởi My tất nhiên rất cần khoảng không nào đó cho bản thân. My thích đi du lịch, đi chơi cùng bạn bè đồng trang lứa. Nhưng ba mẹ ly hôn, My chỉ có mẹ nuôi nấng từ nhỏ.

Mẹ đã bỏ cả một đời để lo cho My, vậy tại sao My không thể bỏ qua thú vui bản thân vì mẹ? Bạn bè rủ My đi chơi cũng khá nhiều nhưng My từ chối và rủ các bạn đến nhà chơi. Mẹ My cũng gần gũi lắm, có thể hòa đồng với bạn bè của My và căn dặn những điều rất đáng quý.

30 tuổi sẽ lấy chồng

Nhưng đâu phải bạn có thể sống với mẹ cả đời mà không lấy chồng?

– My tin mình sẽ có hạnh phúc riêng khi 30 tuổi, vì My chắc chắn bây giờ đã đủ lớn để biết trái tim và khối óc mình cần gì. Đàn ông 30 mới đủ chín chắn để lập gia đình. Khi ấy My cũng có sự nghiệp vững chắc rồi thì họ trân trọng gia đình mình hơn.

khoi my khong thich choi than voi gioi showbiz 2 Trò chuyện Khởi My: Không thích chơi thân với giới showbiz

Khởi My biết rằng, cô không thể sống chỉ nghĩ về mình.

Vậy người đàn ông hoàn hảo trong Khởi My là người như thế nào?

– Mẹ để vuột mất hạnh phúc, vì thế, My không muốn lặp lại tình cảnh này. Người đàn ông của My chỉ cần tốt bụng và hiểu cho hoàn cảnh gia đình My, thế là đủ.

Đối tượng ấy có chưa?

– … Khởi My còn ham chơi lắm. Đám bạn My chơi thân với nhau từ lâu, giờ mà có người yêu là mấy bạn tách nhau ra ngay.

Bạn Khởi My thuộc giới nào?

– Khởi My đặc biệt không chơi thân với người trong giới showbiz vì giới này có rất nhiều mâu thuẫn và phát sinh mình không biết được. Hôm nay vui đấy nhưng ngày sau tự dưng có người nói chuyện đâm chọc và bịa đặt sai sự thật làm người khác đặt câu hỏi trong đầu. Vì thế, mình chỉ hòa đồng chứ không quá thân thiết.

Bạn mà My chơi thân nhất là những người học với My từ nhỏ đến giờ. Vì không có nhiều thời gian nên thỉnh thoảng My hay rủ mấy bạn đi diễn chung cùng rồi kết hợp du lịch. Trước khi thi Gương mặt thân quen, My cùng mẹ và các bạn có chuyến du lịch ở Đà Lạt khá thú vị.

Bạn bè nói gì khi Khởi My là người nổi tiếng?

– Có người bảo họ sợ và e dè rằng Khởi My sẽ chảnh và khó gần. Hiểu được tâm lý ấy, My cố gắng gần gũi nhất có thể để các bạn không thấy xa cách. Ở thành phố này, ngoài mẹ, họ là những người yêu thương My nhất.

khoi my khong thich choi than voi gioi showbiz 3 Trò chuyện Khởi My: Không thích chơi thân với giới showbiz

Giọt nước mắt hạnh phúc của hai mẹ con Khởi My

Dự định của Khởi My sau khi 2 giành giải thưởng cao nhất của Gương mặt thân quen mùa đầu tiên?

– Uhm… Khởi My sẽ hát nhạc sôi động và ra album nhạc xưa tặng khán giả lớn ủng hộ My. Tất nhiên không thể quá mặn mà nhưng đó là tình cảm của My dành cho mọi người yêu quý mình.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>