Xa Nhau Từ Đây (Hùng Bá Thiên Hạ OST)

4b1c59c7728e2b1cb65f6cb20aaf5cf9 1337924990 Xa Nhau Từ Đây (Hùng Bá Thiên Hạ OST)

Lượt nghe: 3,106,288

Năm phát hành: 2012

Số bài hát: 2

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

Hùng Bá Thiên Hạ (hungba.zing.vn) thuộc thể loại webgame MMORPG kiếm hiệp đang làm mưa làm gió tại Trung Quốc và Đài Loan hơn một năm qua. Hiện tại, trò chơi này đang được xếp hạng hàng đầu trong thể loại webgame kiếm hiệp tại Trung Quốc với cộng đồng game thủ lên đến hàng triệu người.
Sử dụng công nghệ đồ họa 3D trên nền 2D, hình ảnh chân thật, hoành tráng… Hùng Bá Thiên Hạ đã mang đến làn gió mới cho thể loại webgame MMO trong năm nay. So với các webgame trên thị trường hiện nay, Hùng Bá Thiên Hạ được xem là không có đối thủ.
Hùng Bá Thiên Hạ có nhiều tính năng hấp dẫn như: Vũ Lăng tranh bá, Đảo anh hùng, Bang phái chiến, Khiêu chiến, thay đổi giới tính cùng các tính năng cộng đồng như: tắm suối nước nóng, lửa trại, hẹn hò, kết hôn…đang thu hút hàng chục ngàn game thủ Việt tham gia. Hùng Bá Thiên Hạ được cộng đồng mạng đánh giá là webgame mới và đông vui nhất Việt Nam hiện nay.
Xa nhau từ đây: bài hát nhạc nền cực hot của Hùng Bá Thiên Hạ

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>